Buổi thao giảng môn Trách nhiệm xã hội theo chương trình top 100

Thực hiện theo kế hoạch thao giảng cấp trường về việc chia sẻ và nâng cao phương pháp giảng dạy, vào lúc 10h00 ngày 16/07/2016, tại phòng B308 Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Lao động và Công đoàn đã tổ chức buổi thao giảng “Trách nhiệm xã hội” theo chương trình TOP 100 do GS.TS. Angie Ngọc Trần - Giảng viên của Đại học California State University, Monterey Bay trình bày.

Về phía Nhà trường có sự tham dự của Thầy Bùi Hữu Toàn – Phó phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng; về phía Khoa Lao động và Công đoàn có sự tham gia của TS. Nguyễn Đình Hòa – Trưởng Khoa, Th.S Hà Thị Là – Phó Khoa và Th.S Hoàng Thị Tường Vinh – Giảng viên Khoa. Buổi thao giảng thu hút gần 100 thầy cô đến từ các Khoa và sinh viên Khoa Lao động và Công đoàn tham gia, đem đến cho các thầy cô và sinh viên những kiến thức hữu ích về môn Trách nhiệm xã hội CSR (Corporate Social Responsibility), tiếp cận những bộ quy tắc ứng xử có liên quan và hơn hết là cách giảng dạy, truyền đạt theo chương trình TOP 100 đến sinh viên một cách sinh động nhất, tạo ra sự giao lưu, trao đổi giữa người giảng dạy và người tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất có thể.

Một số hình ảnh tại buổi thao giảng

Khoa Lao động & Công đoàn