• Đào tạo con người xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ

  • Đào tạo con người xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ

  • Đào tạo con người xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ

  • Đào tạo con người xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ

  • Đào tạo con người xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ

  • Đào tạo con người xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ

Tin tức - Thông báo

Dời lịch SHCN của khóa mới bắt đầu từ tuần 9 trong HK1/2015-2016

Để thuận tiện cho việc bố trí phòng học cũng như sinh viên có thời gian xem thời khóa biểu, lịch sinh hoạt chủ nhiệm của khóa mới sẽ bắt đầu từ tuần 09 (ngày 05/10/2015), phòng sinh hoạt sẽ gửi về Khoa, website PĐH và mail của từng sinh viên.

29
09
Xem tiếp...

Thư mời họp mặt cựu sinh viên

Thân gửi các Anh/ Chị cựu sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng

Kỷ niệm 18 năm thành lập Trường Đại học Tôn Đức Thắng (24/9/1997 – 24/9/2015) và chào năm học mới, Ban Tổ chức Ngày hội truyền thống“TDT DAY 2015”thân mời các Anh, Chị cựu sinh viên trở về tham dựNgày hội vào ngày 26/9/2015 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng, cơ sở Q.7, TP. HCM (Chương trình chi tiết đính kèm dưới đây).

21
09
Xem tiếp...

Cảnh báo sinh viên vắng học tiếng Anh theo chuẩn TOEIC

Để kịp thời cảnh báo sinh viên hay vắng học nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có đủ điều kiện dự thi các học phần tiếng Anh theo chuẩn TOEIC, Trung tâm đã tổng kết số sinh viên vắng học từ 3 buổi trở lên trong sổ điểm danh của các lớp Tiếng Anh từ ngày 17/08/2015 đến 06/09/2015.  Trung tâm nhắc nhở các sinh viên có tên trong danh sách đi học đầy đủ, tránh trường hợp bị mất kiến thức hoặc không đủ điều kiện dự thi, sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập.

15
09
Xem tiếp...
Xem tất cả

Tin tức chuyên ngành

Tọa đàm chia sẻ kỹ năng, nghiệp vụ quản trị nhân sự

Sáng 25/10/2015, Khoa Lao động và Công đoàn phối hợp với Trung tâm hỗ trợ sinh viên và hợp tác doanh nghiệp tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về “Kỹ năng, nghiệp vụ quản trị nhân sự” do báo cáo viên Ông Nguyễn Hoài Duy - Giám đốc nhân sự Công ty cổ phần 620 chia sẻ. Buổi tọa đàm giúp cho sinh viên của Khoa Lao động và Công đoàn hiểu rõ hơn về công việc của bộ phận nhân sự ở một công ty trong thực tế, có sự liên hệ và củng cố thêm kiến thức đã học ở trường.

Tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Hoài Duy cùng với 130 sinh viên của khoa Lao động và Công đoàn đã trao đổi và giải quyết các tình huống liên quan đến tuyển dụng, huấn luyện, hợp đồng, lương, bảo hiểm, an toàn, 5S, kaizen…

Ông Nguyễn Hoài Duy đã sử dụng phương pháp tương tác với sinh viên nên buổi tọa đàm diễn ra với không khí sôi nổi. Diễn đàn cũng có sự tham dự của 03 cựu sinh viên đã đi làm trong môi trường thực tế và có đánh giá buổi chia sẻ rất bổ ích đối với sinh viên. Rất nhiều sinh viên chia sẻ với Ban tổ chức mong muốn được tham gia nhiều buổi diễn đàn giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế.

04
11

Thông tin liên quan trong lĩnh vực lao động về Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP)

Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (tiếng Anh: Trans-Pacific Strategic Economic Partnership Agreement - viết tắt TPP) là một hiệp đinh/thỏa thuận thương mại tự do với mục đích hội nhập các nền kinh tế thuộc khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Đầu năm 2009, Việt Nam quyết định tham gia Hiệp định TPP với tư cách thành viên liên kết. Tháng 11 năm 2010, sau khi tham gia 3 phiên đàm phán TPP với tư cách này, Việt Nam đã chính thức tham gia đàm phán TPP.

09
10
Xem tiếp...

3 kỹ năng: Lắng nghe, thuyết phục và ứng đối

Cán bộ CĐ chính là cầu nối giữa người sử dụng lao động (NSDLĐ) và người lao động (NLĐ), nên đòi hỏi người cán bộ CĐ phải trang bị cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng.

30
03
Xem tiếp...
Xem tất cả

Các sự kiện

Tổ chức Tết trung thu cho con công nhân lao động nghèo Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Gắn liền với tuổi thơ của mỗi người, tết trung thu dường như là cái tết truyền thống khiến cho trẻ con được nô đùa và vui vẻ nhất. Nào là được tham gia phá cỗ đêm rằm, nào là được tham gia các lễ hội như mua lân, múa sư tử, hay được ba mẹ dẫn đi mua những món đồ chơi biểu trưng cho đèn trung thu mà các em ưa thích. Cho đến thời hiện đại bây giờ, mặc dù có nhiều sự thay đổi, kinh tế xã hội phát triển tốt, đời sống người dân cũng tốt hơn nhưng nét đẹp và ý nghĩa của tết trung thu vẫn giữ nguyên được truyền thống từ xa xưa.

02
10
Xem tiếp...

Hội thảo chủ đề:” Những thách thức về quan hệ lao động tại các quốc gia đang phát triển của ASEAN”

        Được sự hỗ trợ của tổ chức lao động thế giới (ILO)- Sáng ngày 11/9/2015 Khoa Lao động và Công đoàn tổ chức hội thảo với chuyên gia về quan hệ lao động: Thẩm phán Alan Boulton- Ủy ban việc làm bình đẳng của nước Úc về chủ đề:’ Những thách thức về quan hệ lao động tại các quốc gia đang phát triển của ASEAN” tại phòng họp A 403, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

12
09
Xem tiếp...

Hội thảo “Phân biệt đối xử với người lao động trong doanh nghiệp”

Chiều ngày 22/01/2015, lúc 15h00, tại phòng A101, Trường Đại học Tôn Đức Thắng diễn ra buổi Hội thảo về “Phân biệt đối xử với người lao động trong doanh nghiệp” do chuyên gia Lisa Marie Wong của tổ chức Lao động quốc tế ILO – Thụy Sỹ trình bày, cùng với hai chuyên gia là Mr.Fincher và Ms Hoa đến từ Hà Nội.

23
01
Xem tiếp...

Hội thảo: Tuyệt chiêu nói trước đám đông

Sáng nay ngày 18/10/2014 diễn ra buổi hội thảo “TUYỆT CHIÊU NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG” do diễn giả - chuyên gia tâm lý - đạo diễn Lê Văn Hiển trình bày, tại phòng B308 trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Đến tham dự hội thảo có thầy Nguyễn Đình Hòa - trưởng khoa Lao động và Công đoàn, cô Phạm Thị Minh Lý – trưởng Khoa Quản trị kinh doanh.

18
10
Xem tiếp...
Xem tất cả

Số lượt truy cập

0361077
Hôm nayHôm nay38
Tháng nàyTháng này2542
Khách đang xem 3